Bảo Thắng phát động ra quân Năm an toàn giao thông 2024
Ngày 26/1, UBND huyện Bảo Thắng tổ chức Lễ phát động ra quân Năm an toàn giao thông năm 2024.
Đây cũng là lễ phát động đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông Tết nguyên đán Giáp Thìn, lễ hội xuân 2024 và phong trào toàn dân tham gia phản ánh vi phạm, thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Bảo Thắng.
Tại lễ phát động, nhấn mạnh thực hiện chủ đề Năm an toàn gia thông 2024 là “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, huyện Bảo Thắng phấn đấu đạt được những mục tiêu UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh đã đề ra như: Nâng cao hiệu lực và hiệu quả công tác quản lý nhà nước và hoạt động thực thi pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật và xây dựng văn hóa giao thông an toàn. Kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông cả về số vụ, số người chết và số người bị thương. Phòng tránh ùn tắc giao thông trên các tuyến đường trọng điểm./.