Chiều ngày 26/01/2024, Hội PN xã Sơn Hải tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Theo đó, Hội đã thăm và tặng quà cho 02 hội viên mắc bệnh hiểm nghèo và bị TNGT: Mỗi suất quà trị giá 200.000đ tiền mặt; 01 suất quà do HPN huyện ủy quyền cho HPN xã trao cho hội viên KTVĐ trị giá 300.000đ. Thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu", Hội PN xã trao tặng 500.000đ tiền mặt cho cháu Hà Việt Anh sinh năm 2015, mồ côi bố, mẹ bỏ đi, cháu ở với bà nội thuộc hộ nghèo. Đây là hoạt động thường niên của Hội đối với những HVPN yếu thế, mắc bệnh hiểm nghèo, không may gặp rủi ro trong cuộc sống. Những món quà nhỏ nhưng ấm áp đối với các HV có hoàn cảnh ĐBKK, thể hiện sự quan tâm của Hội. Hi vọng với những món quà này sẽ kịp thời động viên tới những hội viên yếu thế, có hoàn cảnh ĐBKK và trẻ em mô côi vơi đi nỗi buồn và đón một năm mới An khang - Thịnh vượng.