04 NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CỦA BẢO THẮNG NĂM 2024
Với chủ đề: Kỷ cương - Đoàn kết- Trách nhiệm - Hiệu quả; Nghị quyết Số 27 - NQ/HU ngày 07/12/2023 về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ huyện Bảo Thắng đã chỉ rõ 04 nhiệm vụ trọng tâm trong năm nay, đó là:
1 - Hoàn thành việc xây dựng đô thị Phố Lu đạt tiêu chí đô thị loại IV và các tiêu chí đô thị văn minh đối với thị trấn Phố Lu, thị trấn Tằng Loỏng và thị trấn Nông trường Phong Hải.
2 - Hoàn thành xây dựng 09 tiêu chí huyện NTM nâng cao, xây dựng từ 02 đến 03 xã đạt chuẩn NTM nâng cao; củng cố, duy trì các tiêu chí xã NTM và từng bước hoàn thành các tiêu chí NTM nâng cao đối với các xã còn lại.
3 - Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 10 của Tỉnh uỷ Lào Cai trong đó trọng tâm là thu hút đầu tư các cơ sở sản xuất chế biến sản phẩm OCOP, sản phẩm chọn lọc của địa phương, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp.
4 - Thực hiện mở rộng, nâng cấp các nhà văn hoá xã, nhà văn hoá thôn, tổ dân phố, các công viên, điểm vui chơi công cộng, lát vỉa hè các tuyến giao thông tại các xã, thị trấn.
Cùng với đó BCH Đảng bộ huyện đã triển khai 24 chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2024 này. Toàn Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện nhà đang nêu cao quyết tâm hoàn thành xuất sắc và về đích các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.