Chiều ngày 19/01/2024, Công đoàn cơ sở xã Sơn Hải phối hợp với UBND xã Sơn Hải tổ chức hội nghị cán bộ công chức đấu năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tạ Văn Biên phó bí thư Đảng ủy xã. Hội nghị thông qua các báo cáo: Bc kiểm điểm thực hiện các nghị quyết chủ trương của Đảng, cs pháp luật của nhà nước và công tác quản lý sử dụng CBCC năm 2023; Bc kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023; Bc hoạt động của UBND xã năm 2023. Thông qua phân công nhiệm vụ CBCC xã, BC kết quả hoạt động của công đoàn cơ sở năm 2023. Tại hội nghị có 7 ý kiến tham gia của các đc CBCC xã tham gia về các lĩnh vực được phân công nhiệm vụ, chế độ chính sách cho anh em công đoàn viên cơ sở. Các ý kiến đã được đc chủ tịch UBND xã và đc chủ tịch công đoàn cơ sở tiếp thu và giải đáp thỏa đáng. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đc Tạ Văn Biên - Phó bí thư Đảng ủy xã, đc động viên cũng như giao nhiệm vụ cho UBND xã và công đoàn cơ sở phải thường xuyên và kịp thời quan tâm, động viên anh em CBCC, đoàn viên công đoàn. Đồng thời đc cũng đề nghị toàn thể các đc CBCC xã cần phát huy cao tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao. Cuối cùng đc Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm 2024 và kí giao ước thi đua năm 2024.