Huyện Bảo Thắng chúc mừng cán bộ, chiến sỹ LLVT dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Ngày 22/12/2023 Đoàn công tác của huyện tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự, LLVT huyện dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).
Thay mặt lãnh đạo huyện Bảo Thắng, đồng chí Trần Minh Sáng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của lực lượng vũ trang huyện Bảo Thắng trong thời gian qua.
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo, đồng chí đề nghị lực lượng vũ trang huyện: Tiếp tục quán triệt và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Đẩy mạnh xây dựng lực lượng vũ trang thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ nâng cao sức mạnh tổng hợp, sức mạnh chiến đấu; tập trung xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu; chủ động phòng chống, làm thất bại âm mưu thủ đoạn phá hoại của địch. Tiếp tục xây dựng củng cố nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng kinh tế gắn với quốc phòng, quốc phòng với kinh tế. Thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập phòng thủ năm 2024. Phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, Đảng bộ, quân và Nhân dân huyện Bảo Thắng tiếp tục vững bước trên chặng đường tiếp theo trong tâm thế tự tin, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa đưa Bảo Thắng phát triển kinh tế xã hội nhanh, bền vững. Xây dựng huyện Bảo Thắng trở thành huyện nông thôn mới nâng cao.