XÃ SƠN HẢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG – AN NINH NĂM 2023.
XÃ SƠN HẢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ,
QUỐC PHÒNG – AN NINH NĂM 2023.
Chiều ngày 21/12/2023, UBND xã Sơn Hải tổ chức tổng kết công tác Quân sự QP-AN năm 2023 triển khai nhiệm vụ năm 2024, dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Bình Phó trưởng công an huyện Bảo Thắng, đồng chí Trung tá Nguyễn Kim Khánh Chỉ huy phó, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Bảo Thắng, đồng chí Tạ Văn Biên Phó bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND xã Sơn Hải. Hội nghị do đồng chí Bùi Quang Uyên - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã chủ trì hội hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, đồng chí Trung tá Nguyễn Kim Khánh và đồng chí Tạ Văn Biên đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2023, nhấn mạnh một số nội dung cần triển khai thực hiện trong năm 2024 đó là: Tiếp tục đổi mới sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Quan tâm chỉ đạo hoàn thành tốt công tác tuyển quân, chương trình bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng cháy chữa cháy. Nâng cao cảnh giác với mọi âm mưu của các thế lực thù địch là hết sức quan trọng. Tăng cường đảm bảo an ninh đặc biệt là an ninh tôn giáo, an ninh mạng kết hợp công tác đấu tranh ngăn chặn và xử lý nghiêm các loại tội phạm nhất là tội phạm ma túy, tội phạm có tổ chức, sử dụng vũ khí nóng, tệ nạn xã hội. Thực hiện đồng bộ các giải pháp kiềm chế, tiến tới ngăn chặn và giảm thiểu tai nạn giao thông, kết hợp đảm bảo Quốc phòng, An ninh với phát triển kinh tế xã hội, tiếp tục hoàn thiện và thực hiện có hiệu quả cơ chế phối hợp giữa các ban, ngành tại địa phương trong nhiệm vụ thực hiện công tác quốc phòng, an ninh.
Tại hội nghị, đã trao giấy khen và phần thưởng cho 01 tập thể và 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023.